เซอร์ไพรส์แฟนๆ “ต่าย อรทัย” เปลี่ยนลุค โชว์สเตปแดนซ์ซิงเกิ้ลใหม่ ประทับใจคนดูสุดๆ

18 เมษายน 2019 | บันเทิง
Loading...

หากพดถึงนักร้องลูกทุ่งหญิงอันดับต้นๆของเมืองไทยนั้น ไม่พ้นเธอคนนี้แน่นอน สำหรับ สาวต่าย อรทัย เป็นนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิงชาวไทยค่ายแกรมมี่โกลด์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่งด้วยเอกลักษณ์ของเธอจะมีเสียงหวาน จึงทำให้แฟนคลับๆหลายๆคนท่านต่างหลงรักในเสียงของเธอ ซึ่งในการออกอัลบั้มเธอมียอดขายสูงที่สุดของวงการลูกทุ่งไทย สามารถทำยอดขายได้ทะลุถึง 1 ล้านตลับ ทั้งหมด 3 อัลบั้มติดต่อกัน ได้แก่ อัลบั้มชุดที่ 1 ดอกหญ้าในป่าปูน, อัลบั้มชุดที่ 2 ขอใจกันหนาว และอัลบั้มชุดพิเศษอยู่ในใจเสมอ ในปี 2557  และที่ประทับใจแฟนอีกหนึ่งอย่างก็คือการแต่งกายของเธอที่จะเรียบร้อย ไม่โป๊ ไม่เวอร์ จึงเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเธอที่คุ้นตาแฟนคลับ และสร้างความชื่นชมให้แฟนคลับอยู่เสมอ

และล่าสุดนี้ เรียกได้ว่าต่าย ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับดันเลยทีเดียวเมื่อเธอ ลุกขึ้นมาโชว์สเตปแดนซ์ ที่แฟนๆไม่คิดจะได้เคยเห็นมุมนี้ของเธอมาก่อน ทำเอาแฟนคลับต่างแปลกใจและต่างต้องปรบมือให้เพราะโชว์สเตปไม่ธรรมดาจริงๆ และแม้จะแดนซ์มันกระจายแค่ไหน ก็ยังคงชุดที่เรียบร้อย ไม่โป๊ แต่ดูแพงเหมือนเดิมจ้า

Loading...

ล่าสุด ต่าย อรทัย นักร้องสาวสุดเรียบร้อย ไม่ค่อยเห็น จะเต้น สักเท่าไหร่ น้อยครั้งมากที่จะเต้น สาวต่ายนั้นมีเสียงเป็นเอกลักษณ์แค่ได้ฟังแค่ท่อนเดียวก็จำเสียงร้องได้เป็นอย่างดีเลย และที่บอกเลยว่ายิ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของต่ายแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องการเต้นนี้ เพราะว่าไม่ว่าต่ายจะออกมากี่เพลงๆก็ไม่เคยเต้นเลยสักเพลง และบอกเลยว่าซิงเกิ้ลล่าสุด ผู้บ่าวนินจา นี้ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้งกันไปเลยทีเดียว เพราะต่ายมาด้วยเพลงจังหวะเร็วๆและยังได้มีการเต้นประกอบเพลง จนยอดวิวก็ทะลุไปเกือบ 1.5 ล้านวิวภายใน 3 วัน ไม่ต้องแต่งโป๊ หรือโชว์หวิวก็สามารถดังได้อย่างสบายๆไปเลย

ซึ่งเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 ต่าย ได้โพสต์อินสตาแกรมที่ tai_orathai27 ว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว ม่วนนำกัน สงกรานต์ นี้เด้อค่ะ #ผู้บ่าวนินจา พร้อมออกโชว์สเตปได้แบบน่ารักสุดๆไปเลย งานนี้แฟนคลับก็อดใจไม่ไหว ต่างพร้อมเพรียงกันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

Loading...

 

Loading...

ขอขอบคุณ  tai_orathai27 GRAMMY GOLD OFFICIAL

Loading...error: Alert: Content is protected !!