เปิดลุคแอบแบ๊ว “จินตรา” ส่งความสดใสรับสงกรานต์ กระชากวัยสุดๆ

12 เมษายน 2019 | บันเทิง
Loading...

เป็นที่ฮือฮา เมื่อเจ้าแม่เพลงเต่างอย อย่าง จินตรา พูนลาภ เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวแอ๊บแบ๊ว น่ารัก สดใส จากการเนรมืตรของช่างแต่งหน้าฝีมือยอดเยี่ยมอย่างน้องฉัตร ที่เล่นเอาดูเด็กลงกว่าเดิมเป็นสิบๆปีเลยทีเดียว เนื่อด้วยเมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา คุณจินตรา ได้มาออกรายการคุยแซ่บโชว์ จึงได้มีการใช้บริการแต่งหน้า ทำผมจากน้องฉัตร ซึ่งด้วยฝีมีระดับโลกอย่างน้องฉัตรก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนอยู่แล้ว งานนี้เนรมิตทรงผมใหม่เปลี่ยนผมหน้าม้าตรงเป็นลอนเบาๆ ติดกิ๊บสีสดใสน่ารักๆ บวกกับแต่งหน้าแบบใสๆอ่อนหวาน และแต่งชุดลายดอกสีสันสดใส บอกได้เลยว่าลุคนี้เจ้าแม่เต่างอยกระชากวัยสุดๆไปเลยจ้า

ซึ่งเมื่อวันที่ 11 เมษายน จากอินสตาแกรมของน้องฉัตร nongchat ก็ได้โพสต์วิดิโอ ขณะกำลังทำการเนรมิตรคุณจินตราพร้อมแคปชั่นว่า เบื้องหลังการทำงาน เป็นครั้งมี่สองที่ได้มีโอกาสเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้พี่จิน จินตหรา พูนลาภ ครั้งนี้มาลุคแบ๋วๆ โลกสดใสรับสงกรานต์ ตอนเห็นชุดก็คิดอยู่ว่าจะทำยังไงดี? เพราะพี่จินไม่อยากใส่วิก หรือต่อผมยาว เลยคิดว่าเป็นดัดลอนอ่อนๆ และหากิ๊ปน่ารักกๆสีสดใสมาติด

Loading...

เป็นการบ้าน 1 คืน ก่อนการเปลี่ยนลุค รอบนี้พี่จินผมสั้นหว่ารอบแรก แต่น้องฉัตรก็ว่าน่ารักไปอีกแบบนะครับ #ขอบคุณที่ไว้งางใจให้น้องมาเปลี่ยนลุคให้อีกนะครับ @jintara_poonlarp #ถ้าไม่บอกว่าพี่จินจะ50น้องไม่เชื่อเลย

เบื้องหลังการทำงาน เป็นครั้งมี่สองที่ได้มีโอกาสเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้พี่จิน จินตหรา พูนลาภ ครั้งนี้มาลุคแบ๋วๆ โลกสดใสรับสงกรานต์ ตอนเห็นชุดก็คิดอยู่ว่าจะทำยังไงดี? เพราะพี่จินไม่อยากใส่วิก หรือต่อผมยาว เลยคิดว่าเป็นดัดลอนอ่อนๆ และหากิ๊ปน่ารักกๆสีสดใสมาติด เป็นการบ้าน 1 คืน ก่อนการเปลี่ยนลุค รอบนี้พี่จินผมสั้นหว่ารอบแรก แต่น้องฉัตรก็ว่าน่ารักไปอีกแบบนะครับ #ขอบคุณที่ไว้งางใจให้น้องมาเปลี่ยนลุคให้อีกนะครับ @jintara_poonlarp #ถ้าไม่บอกว่าพี่จินจะ50น้องไม่เชื่อเลย

A post shared by #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) on

Loading...

ขอขอบคุณ jintara_poonlarp nongchat

Loading...error: Alert: Content is protected !!