ไม่อายทำกิน “ชาคริต” ลุยทำธุรกิจค้าขาย ทำทุกอย่างเพื่อ “น้องโพธิ์” ภายใต้แบรนด์ “เขยจันท์”

10 เมษายน 2019 | บันเทิง
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า “พระเอกไม้เลื้อย” สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม”ซึ่งหลังจากที่แต่งงานกับ คุณแอน ภัททิรา พร้อมมีน้องโพธิ์เป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็หันหน้ามาธุรกิจค้าขายอย่างเต็มตัว และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมา”หนุ่มชาคริต”สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้ เเละเมื่อไม่นานมานี้ ชาคริต เเละภรรยาสุดสวย  นอกจากงานในวงการบันเทิง ก็ไม่อายทำกิน ลุยทำธุรกิจค้าขาย ช่วยกันหารายได้เสริม โดยการทำปลาหมึกเเดดเดียวขาย โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “เขยจันท์” ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จเพราะกระเเสตอบรับดีเกินคาด

ซึ่งชาคริตได้โพสต์ในอินสตราเเกรมว่า  มาให้แต่เช้าวันหยุดนี้ สั่งมาทานกันเลย. กับหมึกแดดเดียว.สดๆ ทานได้ง่าย จะเวฟก็ได้ เพียง 2.15 นาที หรือจะทอด ก็หอมกรุ่น. ทานเพลินกันเลยทีเดียว มาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บ ในแบบฉบับ ชาคริต สั่งเลยครับ เพียงชุดละ 250บาท ของเข้าแล้ว. จะรออะไร แอด line: มาได้เลย ที่ @kheichan (อย่าลืม มีแอดข้างหน้าด้วยนะคะ)

Loading...

และเมื่อกระแสตอบรับดีก็มีการเพิ่มเมนูอื่นๆไปด้วยทั้งของคาวของหวานและผลไม้ เช่น ขนมโบดี้ ชิปส์ (Bodhi Chips) ตรา โบดี้ (Bodhi),หอยจ๊อดดราก้อนบอล มะยงชิด มะยงชิดลอยแก้ว มังคุด นอกจากนั้น ชาคริ ยังได้ทำเมนูโบราณสุดน่ากิน นั่นก็คือ “หมูชะมวง” ของดีจากจันทบุรีนั่นเอง  เรียกได้ว่าขายทุกอย่างทำทุกอย่างเลยจริงๆ

Loading...

 

และล่าสุดวันที่ 9 เมษายน ชาคริตก็ได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า ก่อนหยุดสงกรานต์นี้ทาง เขยจันท์ได้จัดเตรียมมังคุดสุดอร่อยเนื้อขาวนวลคละsize คัดคุณภาพเตรียมพร้อมส่งให้กับคุณลูกค้า(กรุงเทพมหานคร) เพื่อเป็นของฝากก็ดีจะกินเองก็ดีเยี่ยม ใครที่ยังไม่ได้ลองสอบถามมาได้เลยนะครับที่ LINE: @kheichan 🙏🏻😇 (ราคาผลไม้อาจมีปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในแต่ละวันขึ้นอยู่กับราคาตลาดและมีจำนวนจำกัดซึ่งเราจะทำให้ดีที่สุดครับ)

Loading...


ขอบคุณที่มา : shahkrit

Loading...error: Alert: Content is protected !!