แม่ยกเปย์หนัก “อนันต์” หลังคว้าแชมป์ “ลูกทุ่งสแควร์ซุปเปอร์โหวต” คนแรกของไทย

9 เมษายน 2019 | บันเทิง
Loading...

ฮอตสุดวินาทีนี้ สำหรับ อนันต์ ไมค์ทองคำ เด็กหนุ่มวัย 18 ที่ได้รางวัลชนะเลิศการประกวดไมค์ทองคำ 7 ด้วยความมุ่งมั่น พยายามและตั้งใจ จึงทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จ และยังเป็นลูกที่กตัญญุต่อพ่อแม่อีกด้วย ด้วยความน่ารักบวกความสามารถเวลาที่เขาไปร้องเพลงที่ไหน ก็จะมีแฟนคลับ แม่ยก คอยตามให้กำลังใจอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากนี้ล่าสุด อนันต์ ยังได้รางวัลแชมป์ลูกทุ่งสแควร์ซุปเปอร์โหวตดย นัน คว้าคะแนนโหวตจากการซื้อเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ผ่านตู้บุญเติมของแฟนคลับสูงสุด อีกด้วย


โดยวันนี้ วันที่ 9 เมษายน 2562 จากเพจ ข่าวลูกทุ่ง ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ ที่เหล่าบรรดาแม่ยกทั้งไทยและต่างประเทศทั้งพร้อมใจเปย์รางวัลให้กับอนันต์แบบไม่อั้นกันเลยที่เดียว พร้อมแคปชั่นว่าสุดๆไปเลย สำหรับแฟนคลับ แม่ยกสายเปย์ ที่จัดหนักจัดเต็มคล้องพวงมาลัยแบงค์ให้ “นัน อนันต์” แชมป์ “ลูกทุ่งสแควร์ซุปเปอร์โหวต”คนแรกของประเทศไทย บนเวที “ลูกทุ่งสแควร์” เมื่อ 7 เม.ย.ณ วิคตอรี่ พ้อยท์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

Loading...

โดย “นัน” คว้าคะแนนโหวตจากการซื้อเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ผ่านตู้บุญเติม ของแฟนคลับสูงสุด และได้รับโล่เกียรติยศจากบิ๊กบอส บ.ช้างไทฯ “ช้าง-เดชาธร สุวินิจจิต” ผู้สร้างสรรค์โปรเจคนี้อย่างชื่นมื่นสมกับการรอคอย งานนี้บรรดาแม่ยก แฟนคลับบ้านต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศรวมพลกันมาตั้งแต่เช้า ขนพวงมาลัยแบงค์ทั้งแบงค์ร้อย,ห้าร้อย,พัน เรียงรายอย่างสวยงาม ประณีตบรรจงทั้งหมด 7 พวงรวม3 แสนกว่าบาท มีตัวแทนขึ้นไปมอบให้ “นัน”บนเวทีอย่างยิ่งใหญ่อลังการ

ทั้งนี้ “นัน”ได้กล่าวขอบคุณรางวัล “ลูกทุ่งสแควร์ซุปเปอร์โหวต” ที่บ.ช้างไทฯได้จัดขึ้น และตื่นเต้น ดีใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่คิดว่าตนจะเป็นแชมป์คนแรก รวมถึงขอบคุณบรรดาแม่ๆ แฟนคลับทุกบ้าน ที่มาให้กำลังใจยกป้ายไฟ ส่งเสียงเชียร์ และร่วมยินดีกับรางวัลที่ได้รับครั้งนี้อย่างล้นหลาม ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ของวงการลูกทุ่ง ที่ไม่ได้เห็นกันมาก่อนจริงๆ

Loading...

ขอขอบคุณ ข่าวลูกทุ่ง

Loading...error: Alert: Content is protected !!