สวยจัดเต็ม “เบลล่า” ร่วมงานแบรนด์ดัง “Christian Dior” กระทบไหล่คนดังระดับโลก

6 เมษายน 2019 | บันเทิง
Loading...

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะรับเล่นบทไหนก็เล่นได้ดีและโดดเด่นอยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี  โโยเมื่อปีที่แล้วในละคร บุพเพสันนิวาส ที่รับบท เป็น การะเกด ที่ทำเอาคนดู ต้องหลงรักในความน่ารัก ติ๊งต๋อง ของเธอ และอีกบทบาทหนึ่ง ก็คือ ซ้อเรณู จากละคร กรงกรรม ที่กำลังออกอากาศ ทางช่อง 3 ในขณะนี้  ซึ่งไม่ว่าจะบทไหน ก็ทำให้คนดูติดกันงอมแง ด้วยความสามารถในการตีบทแตกได้กระจายเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่คับแน่นด้วยคุณภาพจริงๆ สำหรับสาวเบลล่า

ล่าสุดนี้ เบลล่า ได้เป็นตัวแทนคนไทยเพียงคนเดียวที่ถูกเชิญร่วมงานในงานเปิดตัว ลิปสติกคอลเล็กชั่นใหม่แบรนด์ดังระดับโลก อย่างChristian Dior ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งงานนี้ สาวเบลล่า ได้ร่วมงานกระทบไหล่คนดังระดับโลกกันเลยทีเดียวเช่น นางแบบและนักแสดงระดับโลกอย่างคาร่า เดอเลวีญ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด รวมถึง ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ของ Dior Makeup อีกด้วย รวมถึงเหล่าเซเลบและคนดังจากทั่วโลกอีกเพียบ

Loading...

ซึ่งจากอินสตาแกรมของสาวเบลล่าก็ได้โพสต์ว่า Really nice to meet you again Peter @peterphilipsmakeup and Cara you’re sooo so cute @caradelevingne love you 💕 #dioraddict #bediorbepink @diormakeup

งานนี้สาวเบลล่าสวยจัดเต็มในฐานะตัวแทนนักแสดงไทย โททัลลุคทั้งหมดจากแบรนด์ ส่งตรงมาจากลอสแองเจลิส รัฐแคริฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เพื่อสาวเบลล่าโดยเฉพาะ บอกเลยสวยเป๊ะปังสุดๆ

Loading...

ขอขอบคุณ bellacampen

 

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!