“ป็อก” โพสต์ซึ้งขอบคุณ “มาร์กี้” เสียสละสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ซาบซึ้งบทบาทคนเป็นแม่

5 เมษายน 2019 | Slide, บันเทิง
Loading...

หหลังจากที่ คุณแม่มือใหม่ มาร์กี้ ราศี ได้ทำการผ่าคลอดลูกแฝด น้องมิย่าและมิก้า เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งน้องแฝดทั้งสองหต้าตาน่ารักน่าชังซะเหลือเกิน ซึ่งคุณพ่อมือใหม่อย่าง ป๊อก นั้น ก็ได้วินาทีสุดซึ้งของคนเป็นพ่อแม่ ในห้องคลอดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว pokmindset ว่า

ระหว่างนั่งรอคุณภรรยากลับห้อง ผมก็นึกถึงตอนที่อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน น้ำตากี้ร่วงตอนที่ได้ยินเสียงลูกร้อง มันทำให้ผมรู้สึกเซนซิทิฟมาก มันคงเป็นความรู้สึกตื้นตันจากคุณแม่ จากที่ผมเห็นกี้มาทั้งหมด ผมรู้ชัดว่าการมีลูกมันไม่ง่ายเลยสำหรับเพศหญิง มันคือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่ผมก็ไม่รู้ว่าตนจะทำได้อย่างแม่ๆหรือไม่ ทั้งเจ็บ ทั้งลำบาก

Loading...

ผมอยากจะยกย่องผู้หญิงที่เป็นแม่ทุกคน เพราะพวกคุณสุดยอดจริงๆ มันทำให้ผมรักแม่ของผมมากขึ้นไปอีกจากที่รักมากอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณ @margie_rasri สำหรับการเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ให้กับครอบครัวของเรา you really are my everything my love ❤ #imtheluckyone #familyoffour lets go!!!

ซึ่งต่อมา คุณพ่อก็ยังได้โพสต์ภาพรายงานตัวของลูกแฝดทั้งสองคนอย่างน่ารักอบอุ่นเป็นที่สุด โดยโพสต์แนะนำชื่อแฝดน้อยทั้งสองคนว่า


สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA ครับ หน้าผมเหมือนแดดดี้มั้ยครับ #สำเนาถูกต้อง @mikamiathetwins

Loading...

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ หน้าหนูเหมือนมามี๊มั้ยค่ะ #เหมือนไม่เหมือนไม่รู้ #แต่ขนดกเหมือนกันเลยค่ะ @mikamiathetwins

 

ขอขอบคุณ pokmindset

Loading...

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!