คนจะรวยช่วยไม่ได้!!!…”หนุ่มใหญ่”ถูกรางวัลที่ 1 ส่งท้ายปี ก่อนเผยที่มาเลขเด็ด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

30 ธันวาคม 2017 | ข่าวเด่น

Advertisementเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ได้มีการประกาศผลสลากกินแบ่งนัฐบาล ก็มีทั้งผู้ที่ไม่ถูกรางวัล และก็มีผู้ที่ถูกรางวัล  1 เลข 911234 งวดวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ได้ถูกรางวัล 6 ล้านบาท

Advertisement

ล่าสุดมีเศรษฐีใหม่ ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ถูกรางวัล ที่ 1 นาย อภิชัย เห็นแจ้ง อายุ 47ปี เป็นเจ้าของบ้านที่ถูกล็อตเตอรี่ หมายเลข 911234 จำนวน 1 ใบ มูลค่ารางวัล 6 ล้านบาท และได้เก็บล็อตเตอรี่ไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันปัญหาอย่างที่เป็นข่าวโด่งดัง แต่ไม่สามารถนำมาให้ผู้สื่อข่าวดูได้ มีเพียงภาพภ่ายร่วมกันกับเพื่อนๆที่ร่วมแสดงความยินดีพร้อมถ่ายคู่กับใบล็อตเตอรรี่เมื่อช่วงเย็น

Advertisement

นายอภิชัย ได้เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปซื้อรองเท้าฟุตบอลให้ลูกชายเป็นของขวัญในวันปีใหม่ ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช บริเวณสถานีรถไฟและได้เลือกซื้อล็อตเตอรี่ฉบับดังกล่าว ตนตั้งใจว่าจะซื้อเลขชุด แต่มีแค่ 1 ใบก็เลยซื้อไว้ ซึ่งตรงกับหมายเลขทะเบียนรถของตน และซื้อหมายเลขอื่นอีก1ใบ รวม2ใบ ซึ่งตนเองได้เฝ้าซื้อหมายเลขทะเบียนรถมาแล้วกว่า 2 ปี จนกระทั่งวันนี้หลังหวย ขณะอยู่ในสนามฟุตบอล อบจ.สิชล พร้อมกับสมาชิกชมรมคนรักฟุตบอล เพื่อมาดูการซ้อมฟุตบอลของลูกชาย ก็ได้ตรวจล็อตเตอรี่ดูพบว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจมากพร้อมกับมีเพื่อนร่วมเป็นพยานด้วย โดยพรุ่งนี้เช้าจะเดินทางไป สภ.สิชล เพื่อนำลอตเตอรี่ฉบับนี้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนจะได้นำไปขึ้นเงินรางวัลต่อไป

Advertisement

Loading...error: Alert: Content is protected !!