ด่วน!!!…เจอที่ไหนจับทันที ตำรวจสั่งแล้ว “เสก”ทำไง ทุกโรงพักพร้อม

30 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisementพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคลิปที่ปรากฎในโลกโซเชียล นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าหลายนัดว่า

Advertisement

 

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค 2560 เวลา 16.00 น. พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ได้ขออำนาจศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชออกหมายจับนายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ศุขพิมาย และศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชได้อนุมัติหมายจับที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา ” มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีอายุความ 15 ปี นับแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

Advertisement

 

รอง โฆษก ตร.กล่าวอีกว่าคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานด้วยความรวดเร็วและมีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งอยู่ระหว่างเจ้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมาย จึงขอให้เชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรงไปตรงมา เพื่อให้ความเป็นธรรม หากพี่น้องประชาชนท่านใดมีข้อมูลเบาะแสเพิ่มเติม สามารถแจ้งข้อมูลเบาะแสได้ที่ สภ.พรหมคีรี หรือ ศปก.ตร. สายด่วน 1599 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement

Loading...error: Alert: Content is protected !!