เดิมพันไม่อั้น…!!! นักมวยชื่อดัง “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ได้ออกมาท้าต่อย “เสี่ยโป้” บอก4รุ่ม1ได้เลย “ผมโตรดหมั่นใส้…!!!” (มีคลิป)

7 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisementเมื่อคืนวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาบนเฟซบุ๊ก “ชำนาญ แข่งขัน” ของนักมวยไทยไฟต์ชื่อดัง “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอถ่ายทอดสดท้าดวลเดือด “เสี่ยโป้ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์” หรือที่รู้จักกันดีว่า เสี่ยโป้ อานนท์ โดยท้าให้มาขึ้นเวทีดวลหมัดกันแบบมีเดิมพันไม่อั้นซ้ำยังต่อให้ฝั่งเสี่ยโป้ยกมาเลยให้4 รุม 1 ก็ยังได้

Advertisement

 

“อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ได้กล่าวในคลิปว่าได้ดูคลิปวีดีโอที่เสี่ยโป้ออกมาท้าต่อยคนนู้นคนนี้ เมื่อหาดูไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกหมั่นไส้มากอยากให้เสี่ยโป้มาท้าต่อยกับผมเลย เนื่องจากไม่พอใจพวกนักเลงที่ออกท้าต่อยคนอื่นและยังมีการวางเดิมพันอีก ส่วนตัวก็เป็นนักมวยที่ต่อยแบบวางเดิมพันอยู่แล้วเห็นแบบนี้จึงอดไม่ได้ต้องขอท้าดูสักที

Advertisement

 

นอกจากนี้ “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้สนใจว่าเป็นนักมวยแต่ไปท้าต่อยกับนักเลง ถึงมีมีด ปืน ระเบิด ก็ไม่กลัวเพราะตนแค่ท้าต่อยไม่ได้ไปยุ่งกับระเบิด และต่อให้เลยว่าฝ่ายตรงข้ามยกพวกกันมาให้มากสุด 4คน เข้ามารุมทีเดียวเลยก็ยังได้ จะสอนให้รู้ว่าอันไหนเรียกว่ามวย อันไหนเรียกหมัดอันไหนเรียกตีน

และยังมีการเตะกระสอบทรายโชว์เผื่อว่าฝ่ายตรงข้ามจะไม่เชื่อว่าตนนั้นเตะจริง และอยากฝากให้ช่วยส่งต่อคลิปนี้ไปจนถึงเสี่ยโป้ที “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ขอท้า

Advertisement

 

ที่มา ชำนาญ แข่งขัน

Loading...


loading...error: