รีบเช็คเลย…!!! “หมอช้าง ทศพร” หมอดูชื่อดัง ได้มาทำนาย ราศีต่อไปนี้ในเดือน ธันวาคมนี้ ดวงกำลังรุ่ง จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน (รายละเอียด)

7 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisementหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึง ราศีใดในเดือนธันวาคม 2560 ที่ได้รับผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวแล้วส่งผลดี ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีดาวรุ่ง จะมีข่าวดีทั้งเรื่องการงาน ความรัก

Advertisement

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เดือนธันวาคมนั้นเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของดวงคุณ เพราะราศีคุณเจอดาวเสาร์มาประมาณสองปีกว่าแล้วและเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดาวเสาร์ย้ายออกจากดวงของคุณในวันที่ 1 ธันวาคม ดังนั้นชาวราศีพฤษภต้องไปทำบุญหรือไหว้ส่งดาวเสาร์ในวันนั้น โดยวิธีการสวดมนต์ ทำบุญ และไหว้ดาวเสาร์ ถือว่าคุณจะเริ่มพ้นเคราะห์และมีความสำเร็จความก้าวหน้าในชีวิตหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป

Advertisement

 

สิ่งที่คุณคิดและวางแผนสำหรับปีถัดไปก็จะเกิดข่าวดีเดือนนี้ชาวราศีพฤษภ จะมีโชคในเรื่องความรัก การงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการตลาดการขาย เช่น คุณจะปิดการขายได้ ได้รับแผนงานที่ดีเข้ามา เพียงแต่เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวใหญ่และสำคัญย้ายออก

หรือภาษาดวงเรียกว่าดาวถีบออกจากราศีของคุณ ซึ่งการถีบออกนั้นจะทำให้คุณมีอาการเซหรือมีความวุ่นวายในระยะแรก แต่เชื่อมั่นว่า เมื่อพ้นจากเดือนนี้ไปเข้าสู่ปีหน้าฟ้าใหม่ชาวราศีพฤษภก็ จะกลายเป็นราศีดาวรุ่ง มีความสำเร็จและการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น

Advertisement

Loading...


loading...error: