loading...

“ป๋า” อยู่ในใจของทุกคนเสมอ!!! “ศรราม” เข้มแข็งขึ้นมาก สง่างาม ส่ง “ป๋าเดียร์” สู่สวรรค์ ผมจะดูแลแม่แทนป๋าเอง(มีคลิป)

17 กรกฎาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง

Advertisement


loading...


 

วงการบันเทิงต้องพบกับข่าวการสูญเสียอีกครั้ง ในวันที่ 9 ก.ค ที่ผ่านมา ทางไอจีของหนุ่มศรรามได้ออกมาเผยเรื่องราวที่น่าเศร้าถึงการจากไปของพ่อเดียร์แล้ว โดยระบุข้อความว่า…

ขออนุญาตแจ้งผู้มีพระคุณทุกท่านให้ทราบครับว่า “ป๋าชุมพร (เดียร์ ) เทพพิทักษ์ ” ถึงแก่กรรมแล้วครับผม ….พิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 กค.เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมศพ เวลา 18.30 น. ณ.ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร จึงเรียนมาเพื่อทราบ ด้วยความเคารพอย่างสูงครับ ขอบพระคุณครับผม #❤️#รักป๋ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา @sornramfanclub

บรรยากาศการเคลื่อนศพ  “ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์”  นักแสดงอาวุโส ไปยังวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด และทางพระเอกหนุ่ม ศรราม ยังคงมีสีหน้าเศร้า

โดยทางพระเอก หนุ่ม ศรราม ได้กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองได้ทำหน้าที่ลูกอย่างดีที่สุดแล้ว ได้ดูแลบิดาจนถึงวาระสุดท้าย และได้เตรียมใจไว้แล้วก่อนหน้านี้แล้ว รวมทั้งจากนี้จะยึดหลักคำสอนของบิดาที่ให้ดูแลคนรอบข้างอย่างดี”

ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ เรื่องราวระหว่างพระเอก หนุ่ม ศรราม และ สาว นิโคล นั้นกำหลังหวานซึ้งกันมากมายเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีครอบครัวที่น่ารักและต่างช่วยกันดูแลครอบครัว และยิ่งไปว่านั้น เรื่องที่หลายคนรู้ดีคือ หนุ่ม ศรราม รักพ่อและแม่มากเท่าชีวิต ซึ่งสาวนิโคลก็ได้ทำหน้าที่ว่าที่ลูกสะใภ้ได้อย่างสมบูรณ์

พิธีการบำเพ็ญกุศลศพของป๋าเดียร์ ซึ่งก็มีเหล่าคนดัง ดารานักแสดงมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างเนืองแน่น และที่ผ่านมาที่ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อเหล่าลูกๆตัวจิ๋วในวงการอย่าง “น้องชาร์เลท” และ “น้องสกาย” ซึ่งได้เดินทางมาเคารพศพ “ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์” ด้วย พร้อมให้กำลัง พี่ หนุ่ม ศรราม เป็นโมเม้นท์ซึ่งๆ ของความรัก ความผูกพันธ์จริงๆ

 

 

Advertisement

 

พระเอก  “หนุ่ม ศรราม” ให้สัมภาษณ์ ก่อนงานสวดศพคืนสุดท้ายของ “ป๋าเดียร์ ชุมพร” พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “ทางครอบครัวเทพพิทักษ์ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์เจ้าโสมสวลี ที่พระองค์ทรงประทานน้ำหลวงอาบศพ และพวงมาลาให้กับคุณพ่อ และกราบขอบพระคุณผู้หลักผู้ใหญ่และผู้ที่เคารพทุกท่าน” เผยสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น ส่วนทางคุณแม่ก็เหมือนเดิม เนื่องจากทางคุณพ่อป่วยมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรและทุกคนในครอบครัวดูแลท่านอย่างดีที่สุดในช่วงเวลาที่ท่านยังมีลมหายใจอยู่ ส่วนพิธีฌาปนกิจจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้และจะเก็บอัฐฐิไว้ส่วนหนึ่งที่วัดศระเกษเพื่อไว้ให้ลูกหลานได้กราบไหว้และทำพีธีในทุกปี และอีกส่วนหนึ่งจะนำไปลอยอังคาร ซึ่งในเรื่องของสถานที่ลอยอังคารนั้นจะได้แจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

ล่าสุดในวันนี้ได้มีการ Live สด บรรยากาศ งานฌาปนกิจ ซึ่งในงานมีผู้มาร่วมส่งดวงวิญญาณของ “ป๋าเดียร์” อย่างเนืองแน่น ทั้งคนในและนอกวงการบันเทิง เนื่องจาก “ป๋าเดียร์” เป็นที่เคารพรักของทุกๆคน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การเคลื่อนศพ

 

Advertisement

ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์

พ่อเดียร์ – หนุ่ม ศรราม

 

 

 

Advertisement


Loading...

loading...error: