loading...

ตลกทั้งน้ำตา!!!… “หม่ำ” ปาดแก้ม ขึ้นเวที โคตรสปิริต แม้เศร้าแค่ไหน แต่เพื่อเสียงหัวเราะทุกคน ผมจะทำ(มีคลิป)

17 กรกฎาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง

Advertisement


loading...


 

จากข่าวการจากไปอย่างกระทันหันของตลกสาว “แวว จ๊กม๊ก” ที่ทำให้ “ครอบครัววงษ์คำเหลา” โดยเฉพาะ “หม่ำ จ๊กม๊ก” พี่ชาย ที่เสียใจและเศร้ากับการจากไปของน้องสาวเป็นอย่างมาก ซึ่ง “แวว” เสียชีวิตลงอย่างสงบ จากภาวะหัวใจล้มเหลวฉับพลัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ “หม่ำ” เสียใจอย่างมากเนื่องจากไม่ทันได้ดูใจ หรือสั่งเสีย “หม่ำ” จึงยังคงมีอาการเศร้าซึมจนถึงปัจจุบัน

Advertisement

loading...

มาถึงวันนี้ แม้ “แวว” น้องสาวสุดที่รักจะจากไป “หม่ำ” ผู้เป็นพี่ชายที่แสนดี ยังคงทำหน้าที่ดูแลน้องสาวไปจนวันสุดท้ายของชีวิตจริงๆ งานบำเพ็ญกุศลศพของแวว ทุกวัน หม่ำยังคงนั่งเฝ้าศพน้องอยู่ในท่าเดิม ท่าทางที่เคยร่างเริงแจ่มใสหายไปพร้อมกับการจากไปของน้องสาว ซึ่งทางเพื่อนในวงการและคนสนิทหลายคนต่างพูดเหมือนกันว่า หม่ำยังคงนั่งท่าเดิม ไม่ร่าเริงเหมือนเดิม และพากันให้กำลังใจหม่ำอยู่เสมอ

ล่าสุดในวันนี้ ได้มีการเคลื่นอศพของ “แวว” เพื่อไปทำการฌาปนกิจเวลา 17.00 น. ท่ามกลางญาติมิตรเพื่อนสนิท และคนวังการบันเทิง โดยสภาพของหม่ำในวันนี้ยิ่งดูโศกเศร้ากว่าทุกๆวัน

บรรยากาศการเคลื่อนศพในครั้งนี้ ทางลูกชายของ “แวว” ก็ได้บวชหน้าไฟให้กับ “แวว” ด้วย และทาง “หม่ำ” ยังคงมีอาการเศร้าอยู่เช่นเคย แต่มี “มด” ภรรยาคอยเดินเคียงข้างและจับมือเป็นกำลังใจกันตลอดเวลา และเมื่อเวลาที่ต้องส่งน้องสาวกลับสู่สวรรค์ พี่ชายอย่างหม่ำถึงกับร่ำไห้ ช่างเป็นภาพที่น่าสงสารยิ่งนัก เพราะหม่ำ ยังคงทำใจไม่ได้กับเรื่องนี้ การจากไปของ “แวว” เป็นการจากไปอย่างกระทันหันไม่ทันได้สั่งลา

 

 

 

 

Advertisement

 

และทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Ma Share” ได็โพสต์คลิปวีดีโอการแสดงตลกของหม่ำ โดยระบุข้อความว่า…

“พี่หม่ำกับเพื่อนเล่นตลกส่ง แวว ขึ้นสู่สวรรค์ ครั้งสุดท้าย !!”

ถึงแม้ในวันนี้จะเสียใจมากแค่ไหน พี่ชายอย่าง “หม่ำ” ก็ยังคงทำหน้าที่พี่ชายอย่างเต็มที่ และสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะแม้ในวันที่ตัวเองต้องเสียน้ำตา กราบหัวใจที่เข้มแข็งของเขาจริงๆ

 

 

 

 

 

เริ่มเคลื่นศพ “แวว”

 

 

 

 

 

 

Advertisement

ทั้งนี้ในงาน ทางตลกรุ่นน้องอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ได้รำที่หน้าศพของ “แวว จ๊กม๊ก” เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

 

 

หม่ำ ร่วมแสดงตลกส่งน้องสาวครั้งสุดท้าย

ขอขอบคุณคลิป MaShare

Advertisement


Loading...

loading...error: