loading...

ผมคุยกับเขาจนสัญญาณตัดไป!!! “แฟนหนุ่ม” ของ “น้องพลอย” เข้าให้การกับ ตร. เล่าเหตุการณ์ก่อนทราบข่าวร้าย พึ่งเป็นแฟนกันเองไม่น่าจากไปเร็วขนาดนี้(มีคลิป)

17 กรกฎาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...


จากเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจ ความสะเทือนใจของผู้เป็นแม่ ที่ออกไปทำธุระนอกบ้าน ทิ้งให้ลูกสาววัย 15 ปี อยู่บ้านเพียงลำพัง เมื่อกลับเข้าบ้านมาพบว่าลูกสาวนั้นกลายเป็นศพ เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 13 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเด็กอายุ 15 ปีเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 100 หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบ ร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กหญิงบงกช แสงเกิด หรือ น้องพลอย อายุ 15 ปี

Advertisement

loading...

 

 

สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นลาย สลับสี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยคล้ายกับถูกเส้นลวดขนาดเล็กรัดที่ลำคอจนขาดอากาศหายใจ ทำให้เป็นรอยเขียวช้ำ ที่จมูกและ ใต้ตาซ้ายพบรอยข่วน เป็นแผล นอกจากนี้ยังพบมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณใต้ลิ้นปี่และหัวไหล่ทั้งสองข้างด้วย อีกทั้งยังพบคราบเลือดตกอยู่หลายจุด ทั้งบริเวณบนที่นอนจุดที่พบศพ บริเวณมุมห้อง และตามพื้นห้อง เบื้องต้น ได้ส่งศพไปชันสูตรที่ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ

 

 

 

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจยังได้เรียกสอบปากคำพยาน คนรอบข้างไปแล้ว 5 ปาก และต้องเรียกสอบปากคำเพิ่มเติมอีกหลายปาก พร้อมนำประวัติบุคคลที่เคยก่อเหตุในคดีต่างๆซึ่งอยู่ในพื้นที่มารวบรวมไว้เพื่อเป็นแนวทางในการสืบหาของทีมชุดสืบสวน เนื่องจากคดีนี้กลายเป็นประเด็นของการถูกฆาตกรรม โดยสั่งการให้เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจากจุดเกิดเหตุทุกแห่ง และเตรียมเรียกผู้เป็นแม่ และญาติพี่น้องที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

Advertisement

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 14.50 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 มีรายงานว่า ทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.ปกรณ์ วะศินรัตน์ (แพทย์ผู้ตรวจศพ) ได้ส่งผลชันสูตรออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางทีมแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า “สันนิษฐานขาดอากาศหายใจ”และระบุว่าผู้ตายมีบาดแผลบริเวณศรีษะและในช่องปาก อีกทั้งยังทำร้ายจนช้ำใน รวมถึงในเบื้องต้นยังพบร่องรอยของการถูกข่มขืน แต่ต้องรอผลการตรวจ DNA อย่างแน่ชัดเสียก่อน

 

 

ล่าสุดทาง สภ.บ้านโพธิ์ ได้เชิญผูที่คาดว่ามีความเกี่ยวข้องกับน้องพลอยเข้าให้ปากคำกับตำรวจ ซึ่งจากการสัมภาษณ์ของแม่น้องพลอย ยังคงยืนยันว่าจะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ แต่ตัวแม่เองก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำร้ายน้องพลอย และยังคงมั่นใจว่าไม่ใช่คนในบ้าน และคิดว่าเป็นคนอื่นมากกว่า เพราะทั้งแม่และน้องพลอยทำข้อตกลงกันว่า เวลาที่แม่ไม่อยู่บ้าน น้องพลอยจะต้องล็อคประตูห้อง ซึ่งในวันเกิดเหตุประตูห้องไม่ได้ล็อค และเล่าต่อว่า แฟนเก่าน้องพลอยเดินทางมาร่วมงานศพได้เล่าให้ฟังว่า น้องพลอยไปเข้าฝันพ่อของตน แล้วบอกว่าถูกทำร้ายและบอกชื่อคนร้าย แต่ตัวแฟนเก่าจำชื่อไม่ได้ ขอกลับไปถามพ่ออีกครั้ง

 

 

ส่วนทางเพื่อนสนิทของน้องให้ข้อมูลว่า ตนเองและน้องพลอยเป็นเพื่อนสนิทกัน ถึงขั้นให้รหัสปลดล็อคมือถือกัน และตัวน้องพลอยมีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่คุยแชทกันอยู่ แต่ทางตัวเพื่อนเองยังไม่รู้จักกับชายคนนี้ และยังเล่าต่อว่า น้องพลอยชอบเล่าเรื่องปัญหาที่บ้านและเรื่องแฟนให้ฟัง และครั้งหนึ่ง ประมาณชั้น ม.2 น้องพลอยเคยขาดเรียนไปจากบ้านและไปอยู่บ้านคนอื่นแต่ไม่รู้ปัญหา และวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมาน้องพลอยได้คบกับแฟนใหม่คนปัจจุบัน และก่อนเกิดเหตุในวันเดียวกันน้องพลอยได้เล่นแชทกับผู้ชายคนดังกล่าวก่อนนอน และได้แชทคุยกับเพื่อนบอกพรุ่งนี้จะไปเล่นบอลแล้วก็เงียบหายไป ซึ่งข้อความสุดท้ายที่น้องพลอยส่งมาคือเครื่องหมาย “?” ทางเพื่อนจึงได้ติดต่อไปทางฝั่งของแฟนใหม่ได้ข้อมูลว่าหลังจาก 4 ทุ่มก็ติดต่อน้องพลอยไม่ได้ โทรไปหาแต่ไม่มีคนรับสาย และพบว่าน้องพลอยกลายเป็นศพในตอนเช้าของอีกวัน

 

 

ทางด้านของลุง ให้ข้อมูลว่า บ้านเกิดเหตุมีประตู 2 บาน และมีเพียง 1 ห้องนอน เป็นห้องที่น้องพลอยนอนกับคุณแม่ ซึ่งในวันเกิดเหตุประตูด้านข้างไม่ได้ล็อค ภายในห้องพบศพน้องและคราบเลือด 3 จุด และวันที่รู้ผลว่าไม่ใช่เหล็กจัดฟันติดคอทุกคนตกใจว่าใครทำร้ายน้องพลอย และเชื่อว่าคนในครอบครัวไม่มีใครทำร้ายน้องพลอยแน่นอน และโดยปกติน้องเป็นคนเก็บตัวเงียบและไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟัง

และประเด็นที่โลกออนไลน์สนใจว่า ลุงเป็นคนทำร้ายน้องพลอย ลุงชี้แจงว่า เพราะทุกคนเข้าใจว่าลุงเป็นพ่อเลี้ยงของน้องพลอย แต่จริงๆแล้ว ลุงเป็นลุงแท้ๆของน้องพลอยเพราะมีศักดิ์เป็นพี่แท้ๆของแม่น้องพลอย ซึ่งรับอุปการะน้องพลอยเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่เด็กๆ ยืนยันว่ารักหลานมากเหมือนลูกของตัวเองไม่ได้คิดทำอะไรอย่างที่สังคมกำลังเข้าใจอยู่

ทางลุงเล่าเหตุการณ์ว่าวันเกิดเหตุ แม่ของน้องได้ไปเรียกให้มาดูบอกว่าน้องเรียกไม่ตื่น เมื่อตนเองมาถึงได้สังเกตุถึงความผิดปกติคือเหล็กจัดฟันด้านบนหลุดและด้านล่างหายไปจึงบอกกับคนอื่นๆว่า น้องเสียชีวิตเพราะเหล็กจัดฟันติดคอ เพราะเห็นกองเลือดคิดว่าน้องพลอยล้วงคอและอ้วกออกมา และบอกให้แม่น้องสำรวจร่างกาย ทางผู้เป็นแม่บอกไม่พบสิ่งผิดปกติ ส่วนตัวยังคงยืนยันว่าไม่คิดทำอะไรกับน้องพลอย และไม่มีใครสงสัยคนในครอบครัว

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเชิญตัวชายวัยรุ่นที่คบหาเป็นแฟนคนปัจจุบันของน้องพลอยมาสอบปากคำ ซึ่งฝ่ายชายได้เล่าถึงเหตุการณ์วันเกิดเหตุได้เหมือนกับที่เพื่อนสนิทของน้องพลอยเคยพูดไว้ คือ ฝ่ายชายได้มีการโทรคุยกันกับน้องพลอยในวันเกิดเหตุช่วงเวลาประมา 1 ทุ่ม จนถึง 4 ทุ่ม แต่สัญญาณถูกตัดไป ซึ่งก่อนที่สัญญาณจะตัดก็ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด แล้วจึงส่งข้อความบอกฝันดี แต่น้องพลอยไม่ได้เปิดอ่านข้อความ และตัวของฝ่ายชายได้โทรกลับไปหาน้องพลอยอีกครั้ง แต่ไม่รับสาย เข้าใจว่าน้องพลอยน่าจะหลับ  จนเช้าวันที่ทางญาติของน้องพลอยพบศพ ทางเพื่อนรุ่นพี่ที่โรงเรียนได้ส่งข้อความมาบอกว่าน้องพลอยเสียชีวิต

 

และฝ่ายชายยังได้ให้ข้อมูลต่อว่า โดยปกติไม่ได้เจอกับน้องพลอย มีเพียงแต่การสนทนาทางแชทเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยมาที่บ้านของน้องพลอยและไม่สนิทกับทางครอบครัวของน้องพลอยแต่อย่างใด

ลุงพาสื่อเข้าดูจุดเกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

บ้านของน้องพลอย

 

 

 

 

Advertisement

ภาพเหตุการณ์ที่บ้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม่รับศพน้องพลอย

 

 

 

 

 

การจัดงานศพน้องพลอย

 

 

 

เพจดังที่นี่แปดริ้วและ Social Hunter ร่วมไว้อาลัย

 

 

ชมคลิป

ขอขอบคุณคลิปจาก รายการทุ๊บโต๊ะข่าว AMARIN TVHD

Advertisement


Loading...

loading...



error: