loading...

กำลังแตกวัยสาว!?!… “น้องพลอย” สืบจากเฟซ คนที่ไว้ใจ(อาจ)ร้ายที่สุด อุทาหรณ์ของลูกสาวจริงๆ(รายละเอียด)

17 กรกฎาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...


จากเหตุการณ์สลดใจ ผู้เป็นแม่ออกไปทำธุระนอกบ้าน ทิ้งให้ลูกสาววัย 15 ปี อยู่บ้านเพียงลำพัง เมื่อกลับเข้าบ้านมาพบว่าลูกสาวนั้นกลายเป็นศพ เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 13 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเด็กอายุ 15 ปีเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 100 หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบ ร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กหญิงบงกช แสงเกิด หรือ น้องพลอย อายุ 15 ปี

Advertisement

loading...

 

 

สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นลาย สลับสี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยคล้ายกับถูกเส้นลวดขนาดเล็กรัดที่ลำคอจนขาดอากาศหายใจ ทำให้เป็นรอยเขียวช้ำ ที่จมูกและ ใต้ตาซ้ายพบรอยข่วน เป็นแผล นอกจากนี้ยังพบมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณใต้ลิ้นปี่และหัวไหล่ทั้งสองข้างด้วย อีกทั้งยังพบคราบเลือดตกอยู่หลายจุด ทั้งบริเวณบนที่นอนจุดที่พบศพ บริเวณมุมห้อง และตามพื้นห้อง เบื้องต้น ได้ส่งศพไปชันสูตรที่ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ

 

 

 

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจยังได้เรียกสอบปากคำพยาน คนรอบข้างไปแล้ว 5 ปาก และต้องเรียกสอบปากคำเพิ่มเติมอีกหลายปาก พร้อมนำประวัติบุคคลที่เคยก่อเหตุในคดีต่างๆซึ่งอยู่ในพื้นที่มารวบรวมไว้เพื่อเป็นแนวทางในการสืบหาของทีมชุดสืบสวน เนื่องจากคดีนี้กลายเป็นประเด็นของการถูกฆาตกรรม โดยสั่งการให้เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจากจุดเกิดเหตุทุกแห่ง และเตรียมเรียกผู้เป็นแม่ และญาติพี่น้องที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

Advertisement

ซึ่งก่อนหน้าที่น้องพลอยจะเสียชีวิต ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นภาพของน้องในชุดนักเรียน ซึ่งระบุข้อความว่า

“มีเทอแล้วก็ไม่อยากมีใครเลย เหมือนมันชิลล์กับการมีเทออ่ะ”

 

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการอัพเดทรูปภาพหน้าปกในเฟซบุ๊กซึ่งระบุข้อความว่า…

“เป้นคนชอบอ่อย มองบ่อยเดะพาไปสอยเรยนิ”

 

 

อีกทั้งยังมีการตั้งสถานะการแนะนำตัวเป็นชื่อชายคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่มของน้องพลอย

 

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 14.50 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 มีรายงานว่า ทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.ปกรณ์ วะศินรัตน์ (แพทย์ผู้ตรวจศพ) ได้ส่งผลชันสูตรออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางทีมแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า “สันนิษฐานขาดอากาศหายใจ”และระบุว่าผู้ตายมีบาดแผลบริเวณศรีษะและในช่องปาก อีกทั้งยังทำร้ายจนช้ำใน รวมถึงในเบื้องต้นยังพบร่องรอยของการถูกข่มขืน แต่ต้องรอผลการตรวจ DNA อย่างแน่ชัดเสียก่อน

 

 

Advertisement

แม่รับศพน้องพลอย

 

 

 

 

 

การจัดงานศพน้องพลอย

 

 

 

เพจดังที่นี่แปดริ้วและ Social Hunter ร่วมไว้อาลัย

 

 

Advertisement


Loading...

loading...error: