ชัดเจนเลยทีนี้!!!…คลิปจะจะ”เก๋ง”ตัดหน้ายังไง “BM เดียร์ ลูกโหน่ง”ถึงอัดเต็มแรงขนาดนั้น ใครผิดรู้เลย(มีคลิป) : Gazips.com ข่าว บันเทิง สุขภาพ สาระน่ารู้

loading...

ชัดเจนเลยทีนี้!!!…คลิปจะจะ”เก๋ง”ตัดหน้ายังไง “BM เดียร์ ลูกโหน่ง”ถึงอัดเต็มแรงขนาดนั้น ใครผิดรู้เลย(มีคลิป)

20 มีนาคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...

Loading...

จากกรณีที่วันที่ 20 มี.ค.60 เมื่อเวลา 00.55 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาวป้ายแดง ทะเทียน ศ-8859 กทม. ชนกับรถเก๋ง มิซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ป้ายทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี บนถนน รังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ ในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี

Advertisement

loading...

ต่อมาทราบชื่อผู้ขับรถเก๋ง BMW คือ “เดียร์ กิตติภูม” ลูกชายคนโต ของ ตลกและนักแสดงชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” กู้ภัยได้ทำตัวส่งรพ.เปาโล รังสิต ทันที ส่วนคู่กรณีนั้น เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้ชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเผยวินาทีจังหวะที่รถเก๋งมิตซูบิชิสีขาวกำลังกลับรถ และรถของลูกชายโหน่งวิ่งทางตรงมาด้วยความเร็วพอดี ทำให้ชนเข้าอย่างจัง

คลิป

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดคลิปอีกมุมที่เห็นเหตุการณ์ตอนชนได้อย่างชัดเจน

โหน่งกับครอบครัว

เดียร์ ลูกชายโหน่ง

“เดียร์ กิตติภูม”

โหน่ง ชะชะช่า ชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 ) เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลักษณะเด่นคือตัวอ้วนและศีรษะโล้น ตั้งฉายาให้ตนเองว่า “ตลกซุปเปอร์สตาร์” มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง คือ นุ้ย เชิญยิ้ม

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวเฮฮาอบอุ่นตลอดสำหรับครอบครัวของตลกคนดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ไม่ว่าจะไปไหนมักจะเห็นแท็คทีมไปกันพ่อแม่ลูกเสมอ ล่าสุด ภาพในอินสตาแกรมของ พ่อโหน่ง ได้โพสต์ภาพลูกชายคนเล็ก “น้องบุหรี่” เรียนจบปริญญาตรีแล้ว ด้าน พ่อโหน่ง ได้โพสต์ชื่นชมความสำเร็จ มีหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

ส่วนลูกชายคนโต “น้องเดียร์” เรียนต่ออยู่ต่างประเทศ และทุกครั้งที่ “พ่อโหน่ง” ได้ลงภาพลูกชายคนโตลงอินสตาแกรม ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาเรียกยอดไลค์ถล่มทลายเลยทีเดียว ต้องบอกว่าที่สาวๆ หลายคนกรี๊ด เพราะลุคที่แต่งเป็นสไตล์ร็อกเกอร์ บวกกับเป็นผู้ชายชื่นชอบงานศิลปะ นี่แหละสเปกสาวๆ

ตลกแถวหน้าของเมืองไทย “โหน่ง ชะชะช่า”และครอบครัว

“โหน่ง ชะชะช่า” และครอบครัว

ครอบครัวสุขสันต์ “โหน่ง ชะชะช่า”

ตลกธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา มีครอบครัวที่น่ารักสร้างสีสันให้กับสังคม

“บุหรี่” ลูกชายคนเล็กที่ตัวไม่เล็กของ “โหน่ง”

“เดียร์” ลูกชายคนโตสุดหล่องของ “โหน่ง”

ขอบคุณคลิป Yapha Touychareon/Khaosod TV

Advertisement


loading...loading...