เฮี้ยนไม่หยุด!!!…ผีทอมสาวเข้าสิงแม่ตอนเชิญวิญญาณจากปากหลุม คราวนี้ตะโกนลั่น”อีดาว”มึง!!!!…ขนหัวลุกเป็นแถบๆ(รายละเอียด) : Gazips.com ข่าว บันเทิง สุขภาพ สาระน่ารู้

loading...

เฮี้ยนไม่หยุด!!!…ผีทอมสาวเข้าสิงแม่ตอนเชิญวิญญาณจากปากหลุม คราวนี้ตะโกนลั่น”อีดาว”มึง!!!!…ขนหัวลุกเป็นแถบๆ(รายละเอียด)

12 มกราคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...

Loading...

ปก1-8

จากกรณีที่พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ทอมสาว ทั้งนี้เมื่อวันที่ 11 มกราคม เวลา13.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย . พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. ได้ควบคุมตัวนายนิวัตน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งการสอบสวนเป็นประโยชน์อย่างมาก โดยผู้ต้องหาได้เดินทางไปดูจุดที่นำแก๊งอุ้มนำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอม ไปควบคุมตัวไว้ที่รีสอร์ต ในต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะพบจุดที่เป็นลักษณะคล้ายขุดฝังบางอย่างและได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝังดินอยู่ด้านหลังรีสอร์ท

Advertisement

loading...

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ขุดหลุมดังกล่าว ที่พบว่ามีการโบกปูนไว้ซึ่งหลุมมีความลึกประมาณ 1 เมตรกว่า เจ้าหน้าที่ใช้ค้อนทุบปูนออกจนพบร่างคนเสียชีวิตจนเจ้าหน้าที่สามารถนำร่างดังกล่าวขึ้นมา พบศพ ท่อนล่างไม่สวมใส่เสื้อผ้า ขณะนี้ยืนยันว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอมจริงเพราะว่าที่แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง ซึ่งตรงกับรูปพรรณสัณฐานของน.ส.สุภัคสรณ์และครอบครัวญาติพี่น้องยังบอกอีก ว่าสักฤาษีเดินดงที่กลางแผ่นหลังและที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างมาส่งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายและดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

3-42-768x431

5-39-768x576

2-55

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าแม่และญาติ ได้เดินทางมายังจุดที่กลุ่มคนร้ายนำร่างของ น.ส.สุภัคสรณ์ มาฝัง โดยนิมนต์พระสงฆ์ 1 รูปมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ โดยมาถึงจุดฝังศพเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.เมื่อทุกคนเห็นหลุมฝังศพต่างก็รู้สึกสลดใจเป็นอย่างมาก และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อขณะทำพิธีอยู่นั้น ปรากฏว่าอยู่ๆ นางสมพิศ ก็เกิดอาการขึงขังมีเรี่ยวมีแรงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยได้พูดจาออกมาด้วยความเคียดแค้นกลุ่มคนร้าย รวมทั้งบอกว่า “พวกมึงทำกูทำไม” และ “อีดาว มึงทำกูทำไม” ไม่นานนักก็เตะต้นไม้จนล้มลง ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตกตะลึง

062

061

นอกจากนี้ยังพูดถึงความทุกข์ทรมาน ขณะกลุ่มคนร้ายคุมตัวเอาไว้โดยไม่ยอมให้กินอาหารและน้ำอีกด้วย และสุดท้ายได้พูดขึ้นมาว่าอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วขอให้พากลับบ้านด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงเชื่อได้ว่าวิญญาณของน.ส.สุภัคสรณ์ มาเข้าสิงผู้เป็นแม่อีก ญาติจึงร้องขอให้ดวงวิญญาณของ น.ส.สุภัคสรณ์ ออกจากร่างของแม่เพื่อจะได้พากลับบ้าน จากนั้นนางสมพิศ ก็อ่อนแรงลง พร้อมกับสะบัดหน้าไปมา ระหว่างนั้นก็มีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ ทุกคนจึงรีบขึ้นรถแล้วเดินทางกลับเพื่อไปรอรับศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

7-36

ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อคืนของวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี และนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี พ่อแม่ของผู้ตาย หลังจากได้ทราบเรื่อง ก็ได้เดินทางมารอรับศพลูกสาวที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ โดยที่นางสมพิศ แม่ของผู้ตายนั้น มีอาการโศกเศร้าร้องไห้ตลอดเวลา จนเป็นลมล้มไป

13-17-768x429

ทางด้าน พ่อของผู้ตาย ก็กล่าวว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ถ้าทำแบบนี้กับครอบครัวคนร้ายบ้างจะรู้สึกยังไง และก็ขอให้คนที่ทำนั้นได้รับกรรมเหมือนกับที่ทำต่อลูกตน และก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวสาวเคยเล่าให้ฟังว่าเคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับฝ่ายหญิงจนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

S__17679533

และในระหว่างที่นายบุญชู ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนอยู่นั้น แม่ของผู้ตาย นางสมพิศ ก็เกิดอาการชักเกรงขึ้น ก่อนที่จะโวยวายเสียงดัง ซึ่งจับใจความได้ว่า “ใครทำกู ฆ่ากูทำไม กูไปทำอะไรให้มึง” เหตุการณ์นี้ก็ได้สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาญาติ และทางญาติต้องจุดธูป 1 ดอก พร้อมทั้งพูดปลอบใจ พร้อมทั้งนำพระมาแขวนคอนางสมพิศ จนอาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติ

S__3416076

และนายบุญชู ก็ยืนยันด้วยว่า นี่เป็นวิญญาณของลูกสาวตนที่เข้ามาสิงร่างผู้เป็นแม่ เพราะว่าลูกสาวตนนั้นเป็นคนที่พูดจาเสียงดัง ซึ่งต่างจากนางสมพิศผู้เป็นภรรยา และก่อนหน้านี้ ภรรยาอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้อยู่ตลอดเวลา รวมถึงสลบไปบ่อยครั้ง ตนจึงคิดว่าภรรยาคงไม่ค่อยมีเสียงที่จะพูดดังได้ขนาดนี้

02

แต่อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของน.ส.สุภัคสรณ์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความอาลัย และสาปแช่งฆาตกรโหดที่ทำอย่างโหดเหี้ยม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ สู่สุขคตินะคะ , ขอให้เกิดในภพภูมิที่ดีๆและหลุดพ้นจากบ่วงกรรมทั้งหลายด้วยเทอญ..สาธุๆๆค่ะ, ไปสู่สุขติน่ะค่ะ อโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวรน้ะค่ะจะได้ไปสบายไม่ต้องห่วงอะไรนะค่ะทุกอย่างต้องเปนไปตามกรรมค่ะRip , ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องหญิงด้วยค่ะ. RIP น้องหญิงค่ะ ขอให้บุญกุศลที่น้องทำ จงส่งผลให้น้องไปเกิดในภพภูมิที่ดีค่ะ , ขออนุญาติเม้นค่ะ ขอให้หญิงหลับให้สบาย นะจ้ะ พวกที่มันทำกับหญิง จะได้รับผลกรรมอย่างสาสม ขอแสดงความเสียใจ กันคุณพ่อ และคุณแม่ ด้วยค่ะ

8-29

9-23

12

11

10

Advertisement


loading...loading...