สยองขวัญต่อเนื่อง!!!…ผลชันสูตรนิติเวชสาวทอม”รูทวาร-อวัยวะเพศ”เปลี่ยนสภาพ แถมขาดอากาศหายใจ รอยช้ำทั่ว(รายละเอียด) : Gazips.com ข่าว บันเทิง สุขภาพ สาระน่ารู้

loading...

สยองขวัญต่อเนื่อง!!!…ผลชันสูตรนิติเวชสาวทอม”รูทวาร-อวัยวะเพศ”เปลี่ยนสภาพ แถมขาดอากาศหายใจ รอยช้ำทั่ว(รายละเอียด)

12 มกราคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...

Loading...

01

หลังจากเหตุการณ์กรณีฉาวโด่งดัง กรณีที่ตำรวจนายหนึ่งซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้กำกับ ได้สั่งอุ้มฆ่า น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง”เพราะหึงหวงแฟนสาวของตนเอง จนนำไปสู่การออกหมายจับ  จับแก๊งอุ้มฆ่า  สาวทอมหน้าตาดี บริเวณพื้นที่ สน.หนองค้างพลู พบผู้ต้องหาทั้งสิ้น 7 ราย และหนึ่งในนั้นมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ซึ่ง ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  โดยข้อหาที่ถูกตั้งคือจ้างอุ้มวานฆ่า สาเหตุมาจากไม่พอใจที่ น.ส.สุภัคสรณ์ มาติดพันสาวที่ตัวเองชอบพอ ตามที่เป็นข่าวมาหลายวัน

02

03

ล่าสุด ผลการชันสูตรพลิกศพโดยทีมแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ สันนิษฐานว่า สาเหตุที่ทำให้ น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจ ซึ่งจากการตรวจสภาพศพพบรอยฟกช้ำเล็กน้อยบริเวณหน้าผาก ภายในกระเพาะอาหารพบเศษอาหารเพียงเล็กน้อย ส่วนบริเวณช่องคลอดและทวารหนักตรวจสอบไม่ได้ เนื่องจากศพเปลี่ยนสภาพไปจากเดิมมาก จึงใช้ก้านสำลีเก็บตัวอย่างเพื่อส่งห้องปฏิบัติการ ตรวจพิสูจน์ต่อไป

04

ชุดสืบสวนเชื่อว่า ห้องพักหลังหนึ่งในรีสอร์ท น่าจะเป็นจุดที่ น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิต เพราะจากการเก็บพยานหลักฐานภายในห้องของเจ้าหน้าที่สำนักพิสูจน์หลักฐานตำรวจภาค 7 พบรอยหยดเลือด นอกจากนี้ชุดสืบสวนยังคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีความรู้ด้านการทำลายหลักฐาน เพราะการถอดเสื้อผ้าเหยื่อ โดยนำร่างสภาพเปลือยฝังดิน หากระยะเวลานานไม่สามารถค้นหาศพพบ แม้เหยื่อมีรอยสักตามร่างกาย การย่อยสลายเสื่อมสภาพเป็นไปตามธรรมชาติ05

061

062

Advertisement

loading...

03

05

หลักฐานในที่เกิดเหตุ ที่คนร้ายใช้โบกปูนอำพรางศพ

07

08

เจ้าหน้าที่นำร่างไปส่งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายตามที่รายงานเบื้องต้น และดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

11

10

09

ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังเข็นศพเข้าไปด้านใน ญาติๆที่อยู่ได้รำ่ให้ ร้องตะโกนเสียงดังว่า “ลูกกูต้องไม่ตายฟรี เมืองไทยมีกฏหมาย ต้องมีความยุติธรรม ลูกกูต้องไม่ตายฟรี” จนเจ้าหน้าที่เข็นรถผ่านเข้าไปยังด้านใน กลุ่มญาติจึงเดินทางกลับ และจะเดินทางมารับศพในช่วงเช้าต่อไป

S__3416076

ภาพขณะเจ้าหน้าที่นำศพขึ้นจากหลุมดังกล่าว ที่พบว่ามีการโบกปูนไว้ซึ่งหลุมมีความลึกประมาณ 1 เมตรกว่า เจ้าหน้าที่ใช้ค้อนทุบปูนออกจนพบร่างน.ส.สุภัคสรณ์ ผู้เสียชีวิต จนเจ้าหน้าที่สามารถนำร่างดังกล่าวขึ้นมา พบศพ ท่อนล่างไม่สวมใส่เสื้อผ้า แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง และที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน

064

063

โฉมหน้าผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

08

09

13

14

15

Advertisement


loading...loading...