ระห่ำ!!… ทหารหึงเมีย!! บุกเดี่ยวต่อยเจ้าหน้าที่สินเชื่อคาออฟฟิศ เหตุหยอกล้อเกินเลยถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัว (มีคลิป) : Gazips.com ข่าว บันเทิง สุขภาพ สาระน่ารู้

loading...

ระห่ำ!!… ทหารหึงเมีย!! บุกเดี่ยวต่อยเจ้าหน้าที่สินเชื่อคาออฟฟิศ เหตุหยอกล้อเกินเลยถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัว (มีคลิป)

10 มกราคม 2017 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


loading...

Loading...

11-5

จากกรณีมีการแชร์คลิป ชายแต่งกายคล้ายทหาร (แบบครึ่งท่อน) บุกเข้าไปทำร้ายร่างกายชกต่อยชายหนุ่มในออฟฟิศแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 14.47 น. วันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ในคลิปนั้นปรากฏภาพของชายคนหนึ่งซึ่งแต่งกายคล้ายทหารคนดังกล่าว ขับรถเก๋งเข้ามาจอดบริเวรหน้าออฟฟิศ โดยสวมหมวกไอ้โม่งเอาไว้ด้วยก่อนบุกเข้ามาข้างใน แล้วใช้มือชกประตูไม้จนทะลุ แล้วถอดหมวกไอ้โม่งออก ก่อนจะเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ท่ามกลางความตกใจของคนในออฟฟิศ แล้วพยายามไล่ชกต่อยพนักงานหนุ่มคนหนึ่ง แม้จะมีพนักงานชายอีก 3 คนและพนักงานหญิงคนหนึ่งคอยห้ามและฉุดกระชากไว้ แต่ชายคนดังกล่าวไม่หยุดชกแต่กลับหันไปต่อยพนักงานชายทั้ง 3 คนด้วยอารมณ์ที่โกรธแค้นรุ่นแรง ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหารมาคุมตัวชายที่แต่งกายคล้ายทหารคนดังกล่าวออกไป ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

Advertisement

loading...

โดยการตรวจสอบล่าสุดนั้นพบว่าออฟฟิศที่เกิดเหตุ คือ บริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง สถานที่ตั้งคือ บนถนนอินจันทร์ณรงค์ ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ และจากการสอบถามแหล่งข่าว ทราบว่าชายแต่งกายคล้ายทหารที่ได้ปรากฏอยู่ในคลิปนั้นเป็นทหารจริง คือ จ.ส.อ.วิทูรย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นนายสิบช่างอาวุธ สังกัดกองร้อยมณฑลทหารบกที่ 26 ค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึก ซึ่งสาเหตุที่ก่อเหตุ เกิดจาก จ.ส.อ.วิทูรย์ หึงหวง นางกัญญารัตน์ (สงวนนามสกุล) ภรรยา ซึ่งทำงานเป็นพนักงานในบริษัทสินเชื่อดังกล่าว โดยระแวงว่าภรรยา อาจจะมีกิ๊กกับพนักงานชายในที่ทำงานเดียวกัน

1-46

2-40

กำลังเจรจา

3-30

4-35

เพราะความหึงหวงดังกล่าวนั้น ทำให้ จ.ส.ท.วิทูรย์ ได้เคยตามภรรยามาที่ทำงานและมีการลงไม้ลงมือทะเลาะตบตีกันในที่ทำงานหลายครั้ง ซึ่งนางกัญญารัตน์ ก็เคยไปแจ้งความ ที่ สภ.เมือง ด้วย ส่วนในวันเกิดเหตุ ซึ่งก็คือ วันที่ 5 ม.ค.60 จ.ส.อ.วิทูรย์ ก็ได้ขับรถยนต์มาจอดเพื่อซุ่มดูภรรยาที่หน้าบริษัท ก่อนจะพังประตูเข้าไปชกต่อยพนักงานในบริษัทตามที่ปรากฎในคลิป

5-31

ใจร้อนกันจริง ๆ

6-18

8-13-768x370

7-14

ภายหลังการโทรศัพท์ติดต่อสอบถาม จ.ส.อ.วิฑูรย์ ที่ปรากฏในคลิป นายทหารคนนั้นก็ยอมรับว่าได้ก่อเหตุตามคลิปจริง เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานชายในบริษัทที่มาหยอกล้อ สนิทสนมกับภรรยาของตน ซึ่งบางครั้งมีการถึงเนื้อถึงตัว ที่ตนเองได้ทำไปเพราะปกป้องศักดิ์ศรี และตัวของตนเองก็ถูกพนักงานชายรุมทำร้ายบาดเจ็บที่แขนเช่นกัน แต่ภาพไม่ได้ปรากฎในคลิป ก็เลยอยากจะขอความเป็นธรรมให้กับตนเองด้วย ภายหลังที่ต้นสังกัดทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางผู้บังคับบัญชาก็ได้สั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง และได้สั่งลงโทษโดยเบื้องต้นและได้กักบริเวณ เพื่อที่จะรอผลข้อเท็จจริงอีกครั้ง

คลิปเหตุการณ์

ขอบคุณภาพและคลิปจาก ข่าวสด

Advertisement


loading...loading...